Máy bơm nước Grundfos – Máy bơm nước xuất xứ Đan Mạch là một trong năm thương hiệu lớn hàng đầu thế giới về máy bơm nước….

Hơn 400 Đại lý dịch vụ cung cấp dịch vụ toàn cầu một cách hiệu quả đến khách hàng. Khách hàng của Grundfos luôn nhận được dịch vụ nhanh chóng và tin cậy bất kể nơi đâu. Đầu năm 2009, Tập đoàn Grundfos đã thành lập công ty kinh doanh 100% vốn Grundfos tại Việt Nam.

Các giải pháp của Grundfos giúp các đối tác và khách hàng vận chuyển nước đến nơi cần thiết, cung cấp nước uống cho nhiều khu vực, từ những ngôi làng nhỏ nhất cho đến những tòa nhà chọc trời cao nhất; xử lý và loại bỏ nước thải; mang lại sự thoải mái cho người sử dụng trên toàn thế giới.

Máy bơm nước Grundfos phát triển bền vững, luôn hoạt động kinh doanh bằng cả trái tim và tâm trí. Mong muốn phát triển các giải pháp cho những thách thức về nguồn nước của thế giới. Grundfos đóng vai trò tích cực trong thế giới quan xung quanh.

Các model bơm dân dụng của Grundfos tại Việt Nam như:

Máy bơm thông minh biến tần Scala2, ly tâm tự mồi JP/MQ, ly tâm NF, chân không PF, tăng áp điện tử UPA, chìm nước thải Unilift KP/KPC, trục ngang đa cấp CM, trục đứng đa cấp CR và dòng bơm cắt rác thải hộ gia đình Sololift WC.

Bơm Hà Nội là đại lý phân phối chính hãng Grundfos uy tín tại Hà Nội. Hỗ trợ tư vấn máy bơm nước Grundfos – Hotline : 097 321 6686

097.321.6686
zalo