Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ewara là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng Ewara. Đáp ứng nhu cầu bơm có áp cao, giá thành rẻ, chất lượng tốt. Để phục vụ cho bà con.

Ưu điểm máy bơm ly tâm trục ngang inox Ewara

Bơm Ewara có giá thành rẻ, dễ dàng mua dùng, phù hợp với người dân. Cánh bơm được làm từ inox, chống rỉ sét, bơm được nước sạch hơn. Cột áp bơm được rất lớn, lên đến 8bar. Nhờ có nhiều tầng cánh bên trong. Motor quấn bằng dây đồng 100%, phốt bền bỉ, chống xâm nhập của nước vào motor. Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và bảo trì. Công suất, Lưu lượng và áp đa dạng dễ dàng lựa chon tùy nhu cầu.

Ứng dụng Máy bơm đa tầng cánh Ewara

Máy bơm ly tâm Ewara chuyên dùng bơm cấp nước sạch cho người dân. Bơm đẩy cao cho hộ gia đình. Làm bơm tăng áp cho đường ống, tăng áp lực nước cho các thiết bị gia đình. Cấp nước cho hệ thống lọc nước sạch RO. Hút nước thủy cục, bơm nước làm đầy bể chứa. Tưới xịt rửa, tưới sân vườn, cây cảnh quanh nhà. Bơm cấp nước cho nhà cao tầng, căn hộ, chung cư. Dùng trong hệ thống giặt công nghiệp. Bơm trung chuyển nước khi cần áp lực nước lớn.

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

1 2
097.321.6686
zalo